Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Thành tích học sinh giỏi thành phố của thầy trò trường THPT Thái Phiên năm học 2020-2021

  Trong năm học 2020 - 2021, thầy và trò trường THPT Thái Phiên đã không ngừng cố gắng, nổ lực để vương lên giữ vững thành tích là một trong những trường TOP đầu thành phố về số lượng học sinh tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và số lương giải đạt được là 123 giải (Tăng 31 giải so với năm học trước).
  Trong đó:
  - Giải Nhất: 27 giải (Tăng 16 giải so với năm học trước; số lượng giải nhất đứng thứ 3 thành phố sau trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và trường THPT Phan Châu Trinh);
  - Giải Nhì: 34 giải (Tăng 15 giải so với năm học trước).
  - Giải Ba: 32 giải (Tăng 4 giải so với năm học trước).
  -  Giải Khuyến khích: 30 giải.
  Để đạt được những thành tích nổi bật nêu trên, không thể không kể đến sự tâm huyết của Ban giám hiệu nhà trường; quý thầy cô giáo bồi dưỡng đã không quảng ngại thời gian, công sức để bồi dưỡng nên đội ngũ học sinh xuất sắc.
  Và tất nhiên người có đóng góp quan trọng và góp phần mang lại những vẻ vang cho nhà trường chính là ở các em trong đội tuyển. Các em đã góp thêm sức mình vào việc nối dài truyền thống hiếu học của nhà trường. Những ngày tháng miệt mài bên trang sách phải được đền đáp bằng những chiến thắng vẻ vang, những thành tích cao đáng mong đợi.
  Một lần nữa, xin gởi lời tri ân đến quý thầy cô giáo và lời cảm ơn đến các em học sinh đã mang về vinh dự cho nhà trường. Chúc các em sẽ thành công hơn nữa trên những chặng đường phía trước và nối tiếp những truyền thống vẻ vang của nhà trường. 
   
   
   
   
   »  Các bản tin khác