Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

  Sáng nay trường THPT Thái Phiên tổ chức trực tuyến buổi lễ bế giảng năm học 2020-2021

  Trong suốt hơn một tháng qua, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp, khó lường. Song với tinh thần không chủ quan nhưng cũng không hoang mang, ngành Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng nói chung, trường THPT Thái Phiên nói riêng đã thực hiện rất hiệu quả mục tiêu kép là vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa đảm bảo tiến độ dạy học theo khung chương trình năm học 2020 – 2021.

  Và hôm nay trong không khí rộn rã, náo nức, tràn đầy niềm hân hoan phấn khởi của những ngày hè tháng 6 thầy và trò trường THPT Thái Phiên long trọng tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương, khen thưởng năm học 2020 – 2021 theo hình thức trực tuyến. Tại buổi lễ bế giảng, thầy giáo Nguyễn Cửu Huy hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, Olympic tháng 4, Hội thi tin học trẻ thành phố; cùng với những thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và Hội thao Quốc phòng - An ninh bên cạnh đó chất lượng giáo dục đạo đức, văn hóa cho học sinh nhà trường không ngừng được cải thiện qua từng năm học. Những thành tích nêu trên là kết quả nỗ lực rất lớn của đội ngũ giáo viên, nhân viên và sự học tập, rèn luyện tích cực của các em học sinh, sự chung tay góp sức của Ban Giám hiệu nhà trường.  Do tình hình dịch bệnh nên nhà trường không thể tổ chức lễ ra trường, tri ân đối với các em học sinh khối 12. Tại buổi bế giảng, thay mặt hội đồng sư phạm, thầy giáo Nguyễn Cửu Huy hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các em khối 12 lời chúc mừng và hy vọng các em sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực để đạt những thành tích tốt trong kỳ thi sắp đến. Mong rằng tất cả những kỷ niệm vui, buồn trong ba năm học tại ngôi trường THPT Thái Phiên sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp, một miền ký ức không thể nào quên trong hành trình mang theo của chính các em.
  XIN CHÀO TẠM BIỆT TOÀN THỂ HỌC SINH NIÊN KHÓA 2018 – 2021, CHÚC CÁC EM ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT SẮP ĐẾN VÀ BIẾN ƯỚC MƠ, HOÀI BÃO CỦA CHÍNH MÌNH THÀNH HIỆN THỰC./.

   »  Các bản tin khác