Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2022 - 2023 của trường THPT Thái Phiên

  Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng ngày 08/10/2022, trường THPT Thái Phiên đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động, năm học 2022 - 2023
       Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng ngày 08/10/2022, trường THPT Thái Phiên đã tổ chức Hội nghị Viên chức – Người lao động, năm học 2022 - 2023. Hội nghị là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc chỉ ra những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
                                                               
           Trong không khí trang nghiêm, Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Cửu Huy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Trong năm học mới, Hội nghị cũng đã xác định nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là phối hợp với Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, Chính phủ, ngành; coi trọng nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức của cán bộ, giáo viên, nhân viên; tập trung nâng cao hiệu quả công tác quản lí; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kĩ năng sống, đầu ra cho học sinh; nâng cao chất lượng đội ngũ, vai trò của GV chủ nhiệm; tăng cường công tác vệ sinh môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh- sạch- đẹp… Với tinh thần làm việc dân chủ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm, sáng tạo, Hội nghị Viên chức-Người lao động trường THPT Thái Phiên năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Toàn thể đại biểu đã biểu quyết nhất trí cao những nội dung Nghị quyết của Hội nghị và quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học mới.
                                                              
                                         
   »  Các bản tin khác