Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Hội nghị "Tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Hội khỏe phù đổng, Hội thao QP và AN học sinh các trường THPT" năm học 2020-2021

             Chiều ngày 01/04/2021, trường THPT Thái Phiên tổ chức Hội nghị "Tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Hội khỏe phù đổng, Hội thao QP và AN học sinh các trường THPT" năm học 2020-2021. Tại Hội nghị, BGH nhà trường đã tổng kết lại công tác bồi dưỡng học sinh tại các cuộc thi và những thành tích đạt được vô cùng nổi bật.
             Năm học 2020-2021, BGH nhà trường đã có nhiều đổi mới trong chỉ đạo chuyên môn, đã triển khai có chất lượng chương trình bồi dưỡng học sinh giỏi, thực hiện hiệu quả công tác quản lí và nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục toàn diện. Với thành quả đạt được trong các Kỳ thi, Cuộc thi, Hội thi nói trên chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh cùng sự đóng góp không nhỏ của các thầy giáo, cô giáo đang âm thầm, bền bỉ cống hiến cho "sự nghiệp" trồng người cao quý. Qua Hội nghị, BGH nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và cảm ơn sự cống hiến của quý thầy giáo, cô giáo.


            Một lần nữa, xin chúc mừng những thành tích của nhà trường và gửi lời tri ân, lời cảm ơn đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh!
     »  Các bản tin khác