Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

Chào mừng năm học mới 2021-2022

          Vậy là các bạn HS Thái Phiên đã có một buổi lễ khai giảng đầy bồi hồi, háo hức sau bao ngày tháng nghỉ hè, nghỉ dịch. Đặc biệt với các bạn HS lớp 10 (K21-24), xin chúc mừng các em đã chính thức bước vào ngôi nhà chung mang tên Thái Phiên - nơi hứa hẹn sẽ mang lại cho các em bao kỉ niệm thanh xuân đáng nhớ

         Buổi khai giảng năm nay thật đặc biệt, dù chuyển vị trí từ sân trường ngập nắng cuối hạ sang hình thức online, thế nhưng buổi khai giảng ấy vẫn vẹn nguyên những cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến khi bắt đầu một năm học mới với tràn đầy niềm tin, niềm hy vọng... Chúng ta hãy tạm cất đi những mong chờ về khoảnh khắc gặp lại nhau trên sân trường đầy ắp bóng dáng nô đùa, cùng nhau đồng hành vượt qua mùa dịch một cách an toàn với các buổi học online, để rồi vỡ òa khi gặp lại nhau nhé!

         Mong rằng dịch bệnh sẽ sớm qua đi để chúng ta lại được tới trường, dự Lễ Khai giảng trực tiếp vào những năm học tới – với không khí rộn ràng, với những tà áo dài trắng tinh khôi, những nụ cười rạng rỡ và những cái ôm nồng thắm!

         Chúc các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có một năm học nới thành công và đạt được nhiều thắng lợi để tiếp nối những truyền thống vẻ vang của nhà trường!

     »  Các bản tin khác