Tin tức

Trong năm học 2020 - 2021, thầy và trò trường THPT Thái Phiên đã không ngừng cố gắng, nổ lực để vương lên giữ vững thành tích là một trong những trường TOP đầu thành phố về số lượng học sinh tham gia cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố và số lương giải đạt được là 123 giải (Tăng 31 giải so với năm học trước).
Nhằm tạo điều kiện cho học sinh thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2021_2022 được tốt hơn. Nhà trường giới hạn nội dung ôn tập các môn học như sau:

Trao quà tết, đón xuân vui

Cập nhật ngày : 14-02-2021

         Thế là một cái tết đã đến gần hơn với chúng ta. Trong không khí náo nức của mùa xuân Tân Sửu cùng niềm hân hoan đón chào năm mới, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường phối hợp với Hội Khuyến học, Hội Cha mẹ học sinh tổ chức lễ “Trao quà tết, đón xuân vui” cho 95 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt với tinh thần tương thân tương ái, nhà trường mong muốn chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh có một mùa tết thật ý nghĩa.

         Thực hiện Công văn số 778/UBND-SYT ngày 05/02/2021 của UBND thành phố về việc tiếp tục quyết liệt tăng cường công tác phòng, chống dịch
COVID-19 trong giai đoạn hiện nay, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thực hiện những nội dung sau:

Các tổ chuyên môn đã đưa đường link video, nội dung bài học và bài tập ở mục tin bài bộ môn. Nhà trường yêu cầu học sinh vào xem và tải bài về học.

 Do tình hình dịch bệnh nên học sinh chưa thể đến trường để học, Nhà trường sẽ tiến hành dạy online cho học sinh. Để tiến hành lập nhóm dạy online đối với học sinh khối 10, nhà trường đề nghị phụ huynh học sinh gọi điện thoại cho giáo viên chủ nhiệm để cung cấp số điện thoại và các thông tin cần thiết. Phụ huynh học sinh liên hệ với giáo viên chủ nhiệm theo số điện thoại sau: