Moneyveo Bị Bắt Lừa Đảo, Bị Sập Do Tín Dụng Đen Hay Chỉ Là Tin Đồn?

Moneyveo từng là một ứng dụng cho vay trực tuyến phổ biến tại Việt Nam, thu hút nhiều người dùng bởi quy trình vay đơn giản, nhanh chóng và lãi suất cạnh tranh. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Moneyveo liên tục dính vào những tin đồn thất thiệt về việc “bị bắt”, “lừa đảo”, “sập” và “hoạt động tín dụng đen”. Vậy đâu là sự thật? Bài viết này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những thông tin này.

ĐĂNG KÝ VAY

Moneyveo bị bắt

Moneyveo bị bắt chưa?

Hiện tại chưa có thông tin chính thức nào xác nhận Moneyveo bị bắt. Một số trang tin tức đưa tin về việc Moneyveo bị cơ quan chức năng kiểm tra, tuy nhiên, thông tin này chưa được xác minh.

Moneyveo có lừa đảo không?

Chưa có bằng chứng nào chứng minh Moneyveo lừa đảo. Một số người dùng phản ánh về việc gặp khó khăn trong quá trình thanh toán khoản vay hoặc bị trừ phí dịch vụ bất hợp lý. Tuy nhiên, Moneyveo đã lên tiếng giải thích và cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề này.

Moneyveo có uy tín không?

Hiện tại, có thể đánh giá Moneyveo uy tín bởi moneyveo là công ty được cấp phép hoạt động. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, mức độ uy tín của công ty đang bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt và các phản hồi tiêu cực từ người dùng.

Moneyveo có phải tín dụng đen không?

Moneyveo hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending), được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quản lý. Do đó, Moneyveo không phải là tổ chức tín dụng đen.

Moneyveo bị sập chưa?

Hiện tại, ứng dụng và website của Moneyveo vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, với những thông tin tiêu cực và cảnh báo từ cơ quan chức năng, không loại trừ khả năng Moneyveo sẽ gặp khó khăn trong tương lai.

Kết luận

Moneyveo đang đối mặt với nhiều tin đồn thất thiệt và đánh giá tiêu cực từ người dùng. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng nào xác nhận những thông tin này. Do đó, người dùng nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của Moneyveo.

5/5 - (9879 bình chọn)

ĐĂNG KÝ VAY

Viết một bình luận