TIN TỨC » HOẠT ĐỘNG DẠY - HỌC

Trường THPT Thái Phiên đạt 03 giải ba tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm 2015

Chiều 17-12, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức bế mạc và trao giải cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2015-2016 cấp thành phố. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 40 đơn vị trường THPT, THCS của 7 quận, huyện với tổng số 12 lĩnh vực khoa học, kỹ thuật.

Kết quả, 9 dự án giành giải nhất, 20 dự án giành giải nhì, 32 dự án giành giải ba và 36 giải khuyến khích. Tại cuộc thi, học sinh nhà trường đã xuất sắc đạt 03 giải ba với các dự án: Cửa khóa số bảo mật (học sinh Huỳnh Phước Toàn, Lê Huy Nhật Tài); Mô hình xe lau nhà thông minh điều khiển từ xa (Trần Phạm Công Tú); Dự án máy lau bảng tự động (Hoàng Ngọc Tuấn).
Cũng tại cuộc thi, trường THPT Thái Phiên đã vinh dự nhận được giấy khen của Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng vì đã tổ chức tốt phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh và tham gia tốt cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp thành phố năm học 2015 - 2016.
Sau đây là một số hình ảnh tại cuộc thi: