TIN TỨC » TUYỂN SINH - THI CỬ

Thông báo về kỳ thi THPT Quốc gia 2016

Thực hiện Công văn số 1078/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 18/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT, Sở GD&ĐT thông báo thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ Đăng ký dự thi (ĐKDT).

Cụ thể như sau:

1. Thời gian phát hành và thu nhận hồ sơ ĐKDT: Từ ngày 01/4/2016 đến hết ngày 30/4/2016.

2. Điểm phát hành và thu nhận hồ sơ ĐKDT:

a) Đối với học sinh đang học lớp 12 tại các trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) thuộc thành phố Đà Nẵng: nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT (trung tâm GDTX) đang học.

b) Đối với học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 tại các trường THPT, trung tâm GDTX thuộc thành phố Đà Nẵng nhưng chưa tốt nghiệp THPT trong các năm học trước, nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT (trung tâm GDTX) đã theo học lớp 12 trước đây.

c) Đối với học sinhđã tốt nghiệp THPT, ĐKDT để tuyển sinh vào ĐH, CĐ (kể cả thí sinh ngoại tỉnh) và thí sinh ngoại tỉnh chưa tốt nghiệp THPT có nhu cầu ĐKDT THPT quốc gia: nộp hồ sơ ĐKDT tại trung tâm GDTX thành phố, số 1093 đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

3. Mọi vướng mắc về kì thi THPT quốc gia năm 2016, liên hệ Sở GD&ĐT qua số điện thoại: 0511.3818849 (trong giờ hành chính).