TIN TỨC » ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Ngày hội Kết nối đam mê và kỷ niệm 03 năm thành lập CLB Kỹ năng Thái Phiên

Hòa chung trong không khí vui tươi của tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố Đà Nẵng lần thứ VI nhiệm kỳ 2014-2019 và kỷ niệm 03 năm thành lập CLB Kỹ Năng Thái Phiên.


Được sự đồng ý của Ủy Ban Hội LHTN Trường Thái Phiên, CLB Kỹ Năng Thái Phiên tổ chức chương trình ngày hội “ Kết Nối Đam Mê”. Chương trình là cơ hội cho các thành viên của CLB cùng các đoàn viên thanh niên trong nhà trường giao lưu học hỏi các kỹ năng thanh niên và tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên nhà trường nói chung và thành viên CLB nói riêng.

Chương trình ngày hội bao gồm hai phần chính là : Hành trình trò chơi lớn và lễ kỷ niệm 03 năm thành lập CLB.
Với sự nhiệt tình của Ban hướng dẫn và Ban chủ nhiệm CLB Kỹ Năng Thái Phiên đã thật sự tạo ra một hành trình trò chơi lớn mang tên “Kết Nối Đam Mê” với nhiều phần thi áp dụng các kỹ năng truyền tin và các trò chơi vận động mang mang lại niềm vui cho các bạn thành viên tham gia chương trình lần này.

Đồng thời để đánh giá lại quá trình hoạt động của CLB Kỹ Năng Thái Phiên trong 3 năm qua, CLB đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 03 năm thành lập CLB, về dự với CLB có sự hiện diện của Thầy: Đặng Công Vĩnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô : Nguyễn Thị Hoàng Vũ – Bí thư đoàn trường, chủ tịch Ủy ban hội LHTN Trường Thái Phiên và các thầy cô, các anh chị trong BCH Đoàn trường và Ủy Ban Hội trường cùng các anh chị là cựu Ban hướng dẫn, ban chủ nhiệm, thành viên cũng về tham dự buổi lễ kỷ niệm của CLB càng làm cho buổi lễ thêm trang trọng và ấm áp. 


Chương trình ngày hội ghép lại trong giây phút lặng đọng khi tất cả mọi người tham gia lễ kỷ niệm 03 năm thành lập CLB Kỹ Năng Thái Phiên cùng hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt đẹp dành cho CLB tròn 3 tuổi. 
                                                           
 

Các bản tin khác :