Trang chủ »  Tin tức & sự kiện

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA TRƯỜNG THPT THÁI PHIÊN

      Sáng 23/5/2023, trường THPT Thái Phiên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng- tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và toàn thể học sinh của trường

    Sáng 23/5/2023, trường THPT Thái Phiên đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng- tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và toàn thể học sinh của trường. Phát biểu tại Lễ Bế giảng, thầy giáo Nguyễn Bá Hảo - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Năm học 2022-2023 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ trên nhiều phương diện vượt bậc trong công tác giáo dục của nhà trường nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường THPT Thái Phiên. Với sự nỗ lực của đội ngũ thầy cô giáo và sự tu dưỡng, rèn luyện của học sinh; thầy và trò trường THPT Thái Phiên đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Cụ thể là:

  - Tỉ lệ học sinh xếp loại học lực giỏi đạt 48,68%, học lực khá đạt 49,9%, học lực trung bình đạt 3,41%; tỉ lệ hạnh kiểm tốt đạt 96,16%, hạnh kiểm khá đạt 3,67%.

  - Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2022

  - Giấy khen của giám đốc công an thành phố Đà Nẵng về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2022.

  - 01 giáo viên đề nghị tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú ”.

  -  giải Nhất toàn đoàn  trong ngày hội “Thanh thiếu nhi Thanh Khê chung tay bảo vệ môi trường”.

  - giải Khuyến khích Chung kết cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022” do Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức.

  Đã tổ chức thành công cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp trường và Tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp thành phố đạt 01 giải nhất, 02 giải ba, 01 giải tư.

  - Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và 10 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023. (Đơn vị dẫn đầu khối THPT)

  - Tham gia cuộc thi Elearing cấp thành phố đạt 13 giải (1 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải KK). (Đơn vị dẫn đầu khối THPT)

  - Tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, toàn trường đạt 122 giải với 13 giải Nhất, 32 giải Nhì, 29 giải Ba, 48 giải Khuyến khích.

  - Tại Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 dành cho các trường chuyên lần thứ XXVII năm 2023 tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, trường đoạt 08 huy chương (1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 6 huy chương đồng).

  - Tại Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố, trường đạt 09 giải (02 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba, 03 giải khuyến khích). Trong đó có 02 học sinh được chọn tham gia cuộc thi Tin học trẻ cấp quốc gia.

  - Tại Kỳ thi Olympic Tin học dành cho học sinh THPT khu vực miền Trung và Tây Nguyên đạt 03 giải (02 giải ba, 01 giải khuyến khích).

  - Xếp vị trí thứ 5/30 trường tại Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố.

  Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể giáo viên, học sinh vì một sứ mệnh lớn lao đó là tạo nên một thương hiệu THPT Thái Phiên đáng tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh. Để ghi nhận và động viên thầy/cô cũng như học sinh không ngừng phấn đấu dạy và học, nhà trường đã quyết định khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

   Tại buổi lễ bế giảng, nhà trường đồng thời chia tay các em học sinh khối 12 niên khoá 2020-2023. Thay mặt các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, thầy Hiệu trưởng căn dặn những học sinh lớp 12 cố gắng nỗ lực để đạt kết quả cao trong kì thi Tốt nghiệp THPT sắp đến và thực hiện được những ước mơ hoài bão của mình, tiếp tục làm nên những thành tích đáng tự hào của tuổi trẻ Thái Phiên.

  Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ Bế giảng.

  Lễ Bế giảng năm học 2022-2023 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi của cả thầy và trò với những thành tích đã đạt được, trong sự xúc động và lưu luyến của những học sinh cuối cấp … Những thành quả đó sẽ tạo thêm động lực để trường THPT Thái Phiên thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học tới.

   »  Các bản tin khác