Hội nghị giáo dục đạo đức cho học sinh và gặp gỡ học sinh có nguy cơ hỏng tốt nghiệp năm học 2015-2016

Nhằm quán triệt tình hình nền nếp và giáo dục đạo đức, đồng thời chuẩn bị tốt cho giai đoạn ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2016, ngày 22 tháng 03 năm 2016, Nhà trường tổ chức hội nghị giáo dục đạo đức cho học sinh khối 12.

Về dự hội nghị, có thầy Nguyễn Hữu Dũng - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, cùng Ban giám hiệu, giám thị, GVCN khối 12, phụ huynh và 40 học sinh thường xuyên vi phạm nền nếp, hạnh kiểm yếu, học lực yếu và có nguy cơ rớt tốt nghiệp.
Tại hội nghị phụ huynh và học sinh đã được Nhà trường quán triệt về tình hình nền nếp và kế hoạch ôn tập, phụ đạo cho học sinh yếu kém. Đồng thời GVCN khối 12, phụ huynnh và học sinh đã ký cam kết thực hiện nội quy giai đoạn ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2016.
 Với sự chuẩn bị chu đáo, đồng lòng giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh, hy vọng rằng kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến, thầy và trò trường THPT Thái Phiên sẽ đạt những thành tích đáng khích lệ.
                                                                                                                                                                                                                                    (Bài: Ban biên tập)