TIN TỨC » TIN NHÀ TRƯỜNG

Hội nghị Công chức - Viên chức năm học 2015-2016

Nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Chỉ thị 30-CT/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Quyết định số 04/2000/QĐ-BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường 

Ngày 03/10/2015, Trường THPT Thái Phiên đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016 nhằm kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị đã đề ra năm học 2014 - 2015 và  bàn biện pháp thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm học 2015 - 2016.

Đến dự Hội nghị có ông Ngô Văn Nhân - Phó trưởng phòng TCCB - Sở GD&ĐT, thầy giáo Nguyễn Hữu Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể 147 cán bộ, công chức viên chức của nhà trường.
 
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức - viên chức năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016 do thầy giáo Nguyễn Hữu Dũng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày, Báo cáo kết quả Hội nghị CBVC của các tổ trực thuộc và Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn giữa nhiệm kỳ, phương hướng hoạt động nửa nhiệm kỳ còn lại do thầy giáo Huỳnh Văn Tần - Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2014-2015 do thầy giáo Phạm Văn Ngọc - Trưởng ban trình bày; Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tại Hội nghị và Ban Giám hiệu và các bộ phận chức năng đã giải trình các ý kiến từ các Tổ gửi lên Hội nghị.Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng, ông Ngô Văn Nhân đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ và đoàn kết cao của tập thể CBVC trường THPT Thái Phiên. Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã có những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, giáo dục đã nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu CBVC toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám hiệu nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Sở GD&ĐT, nhà trường sẽ có kiến nghị trình Ban Giám đốc Sở GD&ĐT nghiên cứu giải quyết kịp thời.

Tại Hội nghị, Phó chủ tịch hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường công bố các Quyết định khen thưởng và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích. Đồng thời phát động Chương trình thi đua, ký  giao ước thi đua của Nhà trường và Công đoàn năm học 2015-2016.
 

Thầy Nguyễn Hữu Dũng - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường và thầy Huỳnh Văn Tần - Chủ tịch Công đoàn ký giao ước thi đua của Nhà trường và Công đoàn năm học 2015-2016.

Thầy Nguyễn Hữu Dũng - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu CSTĐ năm học 2014-2015

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC Nhà trường đưa trường THPT Thái Phiên tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2015 – 2016 hướng tới mục tiêu trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia. 

Các bản tin khác :