Đại hội Chi bộ Trường THPT Thái Phiên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội Chi bộ Trường THPT Thái Phiên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra vào ngày 26 tháng 3 năm 2020 tại Hội trường Trường THPT Thái Phiên.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội, góp ý dự thảo các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ quận Thanh Khê lần thứ XII; tiếp thu ý kiến phát biểu của đảng viên và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Mai Quốc Thạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Thanh Khê.

Đại hội Chi bộ Trường THPT Thái Phiên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 khẳng định quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy thành tích, khắc phục khuyết điểm, đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, chung sức chung lòng vượt qua mọi khó khăn thách thức, phát huy mọi nguồn lực, quyết tâm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp./.