Đại hội chi bộ trường THPT Thái Phiên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 18 tháng 4, Chi bộ trường THPT Thái Phiên đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng - Phó bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê, các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng và 32 Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Báo cáo chính trị tại Đại hội đã chỉ rõ trong nhiệm kỳ 2010-2015, Chi bộ trường THPT Thái Phiên có số học sinh giỏi tăng bền vững qua các năm. Kết quả thi tốt nghiệp đạt trên 99%, thi đại học hằng năm trên 20%. Ngoài công tác giáo dục  mũi nhọn, Chi bộ nhà trường còn quan tâm lãnh đạo công tác giáo dục chính trị, công tác an ninh – quốc phòng, xây dựng tổ chức Đảng và các đoàn thể, quần chúng cũng như thực hiện tốt chỉ thị 03 của Bộ chính trị về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về một số vấn đề một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay.

Đ/c Nguyễn Hữu Dũng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và đọc báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2010-2015

Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội Chi bộ đã đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2015-2020 được các đảng viên trong chi bộ biểu quyết nhất trí cao. Theo đó nhiệm kỳ mới, Chi bộ phấn đấu giữ vững danh hiệu: Chi bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, mỗi năm kết nạp được 1-2 đảng viên mới ; tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, mỗi năm có từ 1-2 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 20-30 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi, phấn đấu tỉ lệ đỗ Đại học, cao đẳng đạt 80% trở lên. Nhà trường Phấn đấu được chính phủ tặng bằng khen, nhà nước tặng thưởng huân chương lao động hạng Ba, hoàn thành kiểm định chất lượng cấp độ I…
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, đảng viên Chi bộ đã tiến hành bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 5 đồng chí  bầu đại biểu đi dự đại hội đảng bộ Quận nhiệm kỳ 2015-2020./.
Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng - Phó bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê tặng hoa chúc mừng Đại hội
Chi ủy chi bộ trường THPT Thái Phiên nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội.