Nhằm tăng cường kỹ năng làm bài cho học sinh lớp 10 - 11 chuẩn bị cho thi THPT QG các năm tiếp theo, trường THPT Thái Phiên tổ chức kiểm tra định kỳ tập trung các môn Toán - Lý - Hóa - Anh cụ thể như sau:
TẢI VỀ

Xem tiếp

Nhằm phát hiện, tuyên dương và tuyển chọn đội tuyển học sinh giỏi khối 11-12 năm học 2017-2018, trường THPT Thái Phiên lên kế hoạch như sau:
TẢI VỀ

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng về việc tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm ngày chí sĩ Thái Phiên hi sinh vì đại nghĩa (17/5/1916-17/5/2016). Nhà trường trân trọng kính mời cựu Giáo viên, cựu Học sinh trường THPT Thái Phiên về tham dự và dâng hương tưởng niệm.

Xem tiếp

Nhằm quán triệt tình hình nền nếp và giáo dục đạo đức, đồng thời chuẩn bị tốt cho giai đoạn ôn tập thi THPT Quốc gia năm 2016, ngày 22 tháng 03 năm 2016, Nhà trường tổ chức hội nghị giáo dục đạo đức cho học sinh khối 12.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện Chỉ thị 30-CT/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, Nghị định số 04/2015/NĐ-CP của Chính phủ về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập, Quyết định số 04/2000/QĐ-BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường

Xem tiếp

Ngày 18 tháng 4, Chi bộ trường THPT Thái Phiên đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Đăng Hoàng - Phó bí thư thường trực Quận ủy Thanh Khê, các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng và 32 Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

Xem tiếp

Ngày 9/4/2015, Công đoàn trường THPT Thái Phiên tổ chức "Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015" và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong giai đoạn này.

Xem tiếp

Ngày 26/02/2015, nhà trường tổ chức hội thảo với chủ đề “Nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức cho học sinh” năm học 2014-2015.

Xem tiếp

Nhằm giáo dục cho học sinh trong nhà trường về truyền thống yêu nước, về lý tưởng cách mạng qua đó góp phần "hình thành một lớp thanh niên nam, nữ ưu tú, vững vàng về chính trị, kiên định con đường xã hội chủ nghĩa", "có lý tưởng cao đẹp", "sống có văn hóa và tình nghĩa, giàu lòng yêu nước và tinh thần quốc tế chân chính", biết "nuôi dưỡng hoài bão lớn", "tự cường dân tộc".