TIN TỨC » HOẠT ĐỘNG DẠY - HỌC

Ngày 26/3 tại Đà Nẵng, Đại học Đà Nẵng, Sở Giáo dục Đào tạo Đà Nẵng, Microsoft và Trung tâm CNTT Truyền thông Vietnet (Vietnet-ICT) đã hợp tác tổ chức sự kiện YouthSpark Live và tổng kết chương trình Giờ lập trình 2016 dành cho nữ giới MakeWhatsNext.

Xem tiếp

Chiều 17-12, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức bế mạc và trao giải cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2015-2016 cấp thành phố. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 40 đơn vị trường THPT, THCS của 7 quận, huyện với tổng số 12 lĩnh vực khoa học, kỹ thuật.

Xem tiếp

Ngày 2/4/2014, trường THPT Thái Phiên công bố lịch thi thử chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia và lịch kiểm tra học kì II năm học 2014-2015.

Xem tiếp

Chiều ngày 26/03/2015, tại trường THPT Thái Phiên đã tổ chức hội thảo khoa học “Nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia”.

Xem tiếp

Nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng dạy học và phát huy tính tích cực trong học tập cho HS, chiều ngày 27/11/2014, chi Đoàn giáo viên thuộc Đoàn trường THPT Thái Phiên đã tổ chức hội thảo với chủ đề: Nâng cao hiệu quả giảng dạy bằng các phương pháp tích cực".