TIN TỨC » ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Xem tiếp

Ngày 26 tháng 1năm 2019, trong không khí hân hoan đón chào xuân mới, Trường THPT Thái Phiên long trọng tổ chức Ngày hội văn hoá dân gian với chủ đề “Học sinh và biển đảo quê hương”.  Đây là hoạt động thường niên và có ý nghĩa tích cực góp phần thực hiện phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà trường.

Xem tiếp

Hòa chung trong không khí vui tươi của tuổi trẻ thành phố Đà Nẵng thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN thành phố Đà Nẵng lần thứ VI nhiệm kỳ 2014-2019 và kỷ niệm 03 năm thành lập CLB Kỹ Năng Thái Phiên.

Xem tiếp

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Quận Đoàn Thanh Khê và chi Ủy Chi bộ trường THPT Thái Phiên, Đoàn trường THPT Thái Phiên đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thái Phiên lần thứ XXXVII, nhiệm kỳ 2014 -2015.